แบนเนอร์
banner2
แบนเนอร์3

เกี่ยวกับเราabout_us_img

ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ครบวงจรสำหรับการใช้งานพลังงานไฟฟ้า

开云体育平台登录入口手机版官网มีสำนักงานใหญ่อยู่ในศูนย์กลางเศรษฐกิจและการเงินระหว่างประเทศของเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนซึ่งมุ่งเน้นที่ธุรกิจส่วนประกอบการสูบจ่ายและวัสดุแม่เหล็กด้วยระยะเวลาหลายปีของการพัฒนาปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้เป็นบริษัทอุตสาหกรรมที่ผสมผสานการออกแบบการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการขายมาลิโอสามารถให้การสนับสนุนคุณเป็นอย่างดีในด้านพลังงานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือความแม่นยำโทรคมนาคมลมพลังงานแสงอาทิตย์และEVเป็นต้น

aoutt

เลือกเรา

ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเศรษฐกิจและการขนส่งระหว่างประเทศบริการทางทะเลและทางอากาศที่สะดวกสบายของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง

เน้นระยะยาวในตลาดต่างประเทศเราจัดหาผลิตภัณฑ์ทั่วไปและกำหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกว่า30ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สินค้าคงคลังที่เพียงพอของผลิตภัณฑ์ทั่วไปพร้อมสำหรับการจัดส่งในขณะที่ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองสามารถออกแบบและจัดส่งด้วยการเตรียมการผลิตที่มีประสิทธิภาพ

  • item_info
  • item_info
  • item_info
yb

ข่าวสารและกิจกรรม

  • หลักการสุ่มตัวอย่างปัจจุบันของการแบ่งทองแดงแมงกานิน

    铜锰铜分流器เป็นส่วนประกอบความต้านทานหลักของมิเตอร์ไฟฟ้าและมิเตอร์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์กำลังเข้ามาในชีวิตของเราอย่างรวดเร็วด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมบ้านอัจฉริยะครอบครัวจำนวนมากขึ้นเริ่มใช้มิเตอร์ไฟฟ้าที่ผลิตโดยการแยกทองแดงแมงกานินผ่านเ……

  • เครื่องมือออนไลน์ใหม่ที่ช่วยปรับปรุงบริการและอัตราการติดตั้งมิเตอร์

    ตอนนี้ผู้คนสามารถติดตามได้ว่าช่างไฟฟ้าจะมาถึงเมื่อใดเพื่อติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าใหม่ผ่านสมาร์ทโฟนจากนั้นให้คะแนนงานผ่านเครื่องมือออนไลน์ใหม่ที่จะช่วยปรับปรุงอัตราการติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าทั่วออสเตรเลีย技术追踪ได้รับการพัฒนาโดยระบบวัดแสงอัจฉริยะและข้อมูลอัจฉริยะ……

Baidu
map